Prime Minister's Office
PM lauds Men's Coxed Eight team for winning silver at Asian Games 2022
24 SEP 2023 9:57PM by PIB Delhi
Hailing Men's Coxed Eight team for winning silver medal at Asian Games 2022, the Prime Minister, Shri Narendra Modi praised the dazzling display of coordination, power and stamina by the team and wished them all the success in their future endeavours.
This was second medal for India in rowing at the Asian Games.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਖੇਡਾਂ 2022 ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੀ ਕੋਕਸਡ ਅੱਠ ਟੀਮ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
24 SEP 2023 9:57PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਖੇਡਾਂ 2022 ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਲਈ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੀ ਕੋਕਸਡ ਅੱਠ ਟੀਮ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਟੀਮ ਦੇ ਤਾਲਮੇਲ ਅਤੇ ਸ਼ਕਤੀ ਤੇ ਤਾਕਤ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਵਿੱਚ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕੀਤੀ।
ਏਸ਼ੀਅਨ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਰੋਇੰਗ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਲਈ ਇਹ ਦੂਸਰਾ ਮੈਡਲ ਸੀ।