पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत 10 मीटर एअर रायफल स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकत उल्लेखनीय कामगिरी करणाऱ्या महिला नेमबाज रमिता जिंदालचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
24 SEP 2023 9:54PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 10 मीटर एअर रायफल महिला (वैयक्तिक) नेमबाजी क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक मिळवत उल्लेखनीय कामगिरी केल्याबद्दल, पंतप्रधानांनी नेमबाज रमिता जिंदालचे कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी रमिताच्या सर्वोत्कृष्ट कामगिरी देण्याच्या इच्छाशक्तीची दखल घेत, तिने निवडलेल्या खेळात अधिक उंची गाठण्यासाठी तिला शुभेच्छा दिल्या आहेत.

Prime Minister's Office
PM commends Ramita Jindal for a remarkable bronze in 10m Air Rifle event at Asian Games
24 SEP 2023 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister praised shooter Ramita Jindal for a remarkable bronze in 10m Air Rifle Women's (Individual) event at Asian Games 2022.
The Prime Minister noted Ramita's unshakable focus and desire to excel and wished her well for achieving greater heights in her chosen sport.