Prime Minister's Office
PM commends Ramita Jindal for a remarkable bronze in 10m Air Rifle event at Asian Games
24 SEP 2023 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister praised shooter Ramita Jindal for a remarkable bronze in 10m Air Rifle Women's (Individual) event at Asian Games 2022.
The Prime Minister noted Ramita's unshakable focus and desire to excel and wished her well for achieving greater heights in her chosen sport.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಶಂಸನೀಯ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ರಮಿತಾ ಜಿಂದಾಲ್ ಅವರನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
24 SEP 2023 9:54PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರಲ್ಲಿ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ ಮಹಿಳೆಯರ (ವೈಯಕ್ತಿಕ) ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಶಂಸನೀಯ ಕಂಚಿನ ಪದಕಕ್ಕಾಗಿ ಶೂಟರ್ ರಮಿತಾ ಜಿಂದಾಲ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ರಮಿತಾ ಅವರ ದೃಢವಾದ ಏಕಾಗ್ರತೆ ಹಾಗೂ ಶಾಧಿಸುವ ಬಯಕೆಯ ಉತ್ಕೃಷ್ಟತೆಯನ್ನು ಗಮನಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಅವರು, ಅವರು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿದ ಕ್ರೀಡೆಯಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚಿನ ಉನ್ನತಿಯನ್ನು ಸಾಧಿಸಲು ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದರು.