Prime Minister's Office
PM commends Ramita Jindal for a remarkable bronze in 10m Air Rifle event at Asian Games
24 SEP 2023 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister praised shooter Ramita Jindal for a remarkable bronze in 10m Air Rifle Women's (Individual) event at Asian Games 2022.
The Prime Minister noted Ramita's unshakable focus and desire to excel and wished her well for achieving greater heights in her chosen sport.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ റൈഫിള്‍ ഇനത്തില്‍ ശ്രദ്ധേയമായ വെങ്കലം നേടിയതിന്‌രമിതാ ജിന്‍ഡാലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
24 SEP 2023 9:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് 2022 ല്‍ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ റൈഫിള്‍ വനിതാ വിഭാഗത്തില്‍ (വ്യക്തിഗത ഇനം) വെങ്കലം നേടിയതിന് ഷൂട്ടര്‍ രമിതാ ജിന്‍ഡാലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു.
രമിതയുടെ അചഞ്ചലമായ ശ്രദ്ധയേയും മികവ് പുലര്‍ത്താനുള്ള തൃഷ്ണയേയും ചൂണ്ടിക്കാട്ടിയ പ്രധാനമന്ത്രി, അവര്‍ തെരഞ്ഞെടുത്ത കായികമേഖലയില്‍ കൂടുതല്‍ ഉയരങ്ങള്‍ കൈവരിക്കുന്നതിന് അവര്‍ക്ക് ആശംസകളും നേര്‍ന്നു.