ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సింగపూర్‌ పూర్వ ప్రధాని లీ కున్ యూ శతజయంతి నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి నివాళి
16 SEP 2023 2:25PM by PIB Hyderabad
సింగపూర్‌ పూర్వ ప్రధానమంత్రి శతజయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“దేశానికి గొప్ప నాయకత్వం అందించిన సింగపూర్‌ పూర్వ ప్రధానమంత్రి లీ కున్‌ యూ శతజయంతి ప్రత్యేక సందర్భంలో ఆ ప్రజా నేతకు నా నివాళి. సింగపూర్ పరివర్తనాత్మక ప్రగతిలో ఆయన దార్శనిక నేతృత్వం కీలక పాత్ర పోషించింది. ఆయన దూరదృష్టి, సుపరిపాలన దిశగా అకుంఠిత దీక్ష ఆ గొప్ప నాయకుడి వ్యక్తిత్వానికి అద్దం పడతాయి. ప్రపంచ దేశాధినేతలందరికీ ఆయన సదా స్ఫూర్తిదాయకుడిగా నిలిచిపోతారు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Former Prime Minister of Singapore Lee Kuan Yew on his 100th birth anniversary
16 SEP 2023 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Former Prime Minister of Singapore Lee Kuan Yew on his 100th birth anniversary.
The Prime Minister posted on X:
"My tributes to the great Lee Kuan Yew on the special occasion of his 100th birth anniversary. His visionary leadership played a key role in Singapore's transformation. His foresight and relentless pursuit of excellence are a testament to his personal greatness. His work continues to inspire leaders worldwide.”