പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിംഗപ്പൂർ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ലീ ക്വാൻ യൂവിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ നൂറാം ജന്മവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു
16 SEP 2023 2:25PM by PIB Thiruvananthpuram
സിംഗപ്പൂർ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ലീ കുവാൻ യൂവിന്റെ നൂറാം ജന്മവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"മഹാനായ ലീ ക്വാൻ യൂവിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ 100-ാം ജന്മവാർഷികത്തിന്റെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ എന്റെ ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീർഘവീക്ഷണമുള്ള നേതൃത്വം സിംഗപ്പൂരിന്റെ പരിവർത്തനത്തിൽ ഒരു പ്രധാന പങ്ക് വഹിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീർഘവീക്ഷണവും മികവിനായുള്ള അശ്രാന്ത പരിശ്രമവും അദ്ദേഹത്തിന്റെ മഹത്വത്തിന്റെ തെളിവാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രവർത്തനങ്ങൾ ലോകമെമ്പാടുമുള്ള നേതാക്കന്മാരെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നത് തുടരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Former Prime Minister of Singapore Lee Kuan Yew on his 100th birth anniversary
16 SEP 2023 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Former Prime Minister of Singapore Lee Kuan Yew on his 100th birth anniversary.
The Prime Minister posted on X:
"My tributes to the great Lee Kuan Yew on the special occasion of his 100th birth anniversary. His visionary leadership played a key role in Singapore's transformation. His foresight and relentless pursuit of excellence are a testament to his personal greatness. His work continues to inspire leaders worldwide.”