Prime Minister's Office
PM acknowledges commitment by G20 countries to urgently accelerate actions to address environmental crises and challenges
16 SEP 2023 3:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the commitment by G20 countries to urgently accelerate actions to address environmental crises and challenges, including climate change via an article by Union Minister of Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupender Yadav.
Sharing a post on X by Union Minister of Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister said:
“Union Minister for Environment, Shri Bhupender Yadav elaborates that with the Delhi Declaration, the G20 countries have committed to ‘urgently accelerate’ actions to address environmental crises and challenges, including climate change.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരിസ്ഥിതിക പ്രതിസന്ധികളും വെല്ലുവിളികളും പരിഹരിക്കുന്നതിനുള്ള നടപടികൾ അടിയന്തരമായി ത്വരിതപ്പെടുത്താനുള്ള ജി20 രാജ്യങ്ങളുടെ പ്രതിബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി അംഗീകരിച്ചു
16 SEP 2023 3:05PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി-വനം-കാലാവസ്ഥാവ്യതിയാന മന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവിന്റെ ലേഖനം പങ്കിട്ട്, കാലാവസ്ഥാവ്യതിയാനം ഉൾപ്പെടെയുള്ള പാരിസ്ഥിതിക പ്രതിസന്ധികളും വെല്ലുവിളികളും നേരിടാനുള്ള നടപടികൾ ത്വരിതപ്പെടുത്താനുള്ള ജി20 രാജ്യങ്ങളുടെ പ്രതിബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അംഗീകരിച്ചു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി-വനം-കാലാവസ്ഥാവ്യതിയാന മന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവിന്റെ പോസ്റ്റ് പങ്കിട്ടു പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഡൽഹി പ്രഖ്യാപനത്തിലൂടെ, കാലാവസ്ഥാവ്യതിയാനം ഉൾപ്പെടെയുള്ള പാരിസ്ഥിതിക പ്രതിസന്ധികളും വെല്ലുവിളികളും നേരിടുന്നതിനുള്ള നടപടികൾ ‘അടിയന്തിരമായി ത്വരിതപ്പെടുത്താൻ’ ജി20 രാജ്യങ്ങൾ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണെന്നു കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി മന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവ് വിശദീകരിക്കുന്നു.”