पंतप्रधान कार्यालय
‘प्रकाश पूरब’ निमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
16 SEP 2023 1:27PM by PIB Mumbai
श्री गुरू ग्रंथ साहिबच्या ‘प्रकाश पूरब’ निमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“श्री गुरु ग्रंथ साहिब म्हणजे कालातीत ज्ञान आणि असीम करुणेचा दीपस्तंभ आहे. त्यातील श्लोक, दिव्यतेने ओतप्रोत, काळ आणि सीमा ओलांडणारे, लाखो लोकांना प्रेम, एकता आणि शांततेच्या मार्गासाठी मार्गदर्शन करणारे आहेत. हा ग्रंथ आपल्याला मानवतेचा स्वीकार करण्यास, निःस्वार्थ सेवेची भावना जोपण्यास आणि जीवनाच्या प्रत्येक पैलूमध्ये सद्भाव जपण्याची प्रेरणा देतो. श्री गुरू ग्रंथ साहिबच्या प्रकाश पूरबनिमित्त माझ्या शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM conveys greetings on occasion of Parkash Purab
16 SEP 2023 1:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on occasion of Parkash Purab of the Sri Guru Granth Sahib.
The Prime Minister posted on X:
“Sri Guru Granth Sahib stands as a beacon of timeless wisdom and boundless compassion. Its verses, steeped in divinity, transcend time and boundaries, guiding millions towards a path of love, unity and peace. It inspires us to embrace humanity, cherish selfless service and seek harmony in every aspect of life. My greetings on the Parkash Purab of the Sri Guru Granth Sahib.”