പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രകാശ് പർവിന്റെ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
16 SEP 2023 1:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഗുരു ഗ്രന്ഥ സാഹിബിന്റെ പ്രകാശ് പർവിന്റെ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ശ്രീ ഗുരു ഗ്രന്ഥ സാഹിബ് കാലാതീതമായ ജ്ഞാനത്തിന്റെയും അതിരുകളില്ലാത്ത അനുകമ്പയുടെയും ഒരു പ്രകാശഗോപുരമായി നിലകൊള്ളുന്നു. അതിന്റെ വാക്യങ്ങൾ, ദൈവികതയിൽ മുഴുകി, സമയത്തിനും അതിരുകൾക്കും അതീതമാണ്, ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകളെ സ്നേഹത്തിന്റെയും ഐക്യത്തിന്റെയും സമാധാനത്തിന്റെയും പാതയിലേക്ക് നയിക്കുന്നു. മാനവികതയെ ഉൾക്കൊള്ളാനും നിസ്വാർത്ഥ സേവനത്തെ വിലമതിക്കാനും ജീവിതത്തിന്റെ എല്ലാ മേഖലകളിലും ഐക്യം തേടാനും ഇത് നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. ശ്രീ ഗുരു ഗ്രന്ഥ സാഹിബിന്റെ പ്രകാശ് പർവിൽ എന്റെ ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM conveys greetings on occasion of Parkash Purab
16 SEP 2023 1:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on occasion of Parkash Purab of the Sri Guru Granth Sahib.
The Prime Minister posted on X:
“Sri Guru Granth Sahib stands as a beacon of timeless wisdom and boundless compassion. Its verses, steeped in divinity, transcend time and boundaries, guiding millions towards a path of love, unity and peace. It inspires us to embrace humanity, cherish selfless service and seek harmony in every aspect of life. My greetings on the Parkash Purab of the Sri Guru Granth Sahib.”