પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ગ્લોબલ બાયોફ્યુઅલ એલાયન્સ ટકાઉપણું અને સ્વચ્છ ઊર્જા તરફની અમારી શોધમાં વોટરશેડ ક્ષણને ચિહ્નિત કરે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
09 SEP 2023 6:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગ્લોબલ બાયોફ્યુઅલ એલાયન્સમાં જોડાનાર સભ્ય દેશોનો આભાર માન્યો છે. તેમણે રેખાંકિત કર્યું કે ગ્લોબલ બાયોફ્યુઅલ એલાયન્સનું લોન્ચિંગ ટકાઉપણું અને સ્વચ્છ ઊર્જા તરફની શોધમાં વોટરશેડની ક્ષણ છે.
કેન્દ્રીય પેટ્રોલિયમ અને ઊર્જા મંત્રી શ્રી હરદીપ પુરી દ્વારા X પર પોસ્ટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
ગ્લોબલ બાયોફ્યુઅલ એલાયન્સનું લોન્ચિંગ ટકાઉપણું અને સ્વચ્છ ઊર્જા તરફની અમારી શોધમાં વોટરશેડની ક્ષણ દર્શાવે છે.
હું સભ્ય રાષ્ટ્રોનો આભાર માનું છું જેઓ આ જોડાણમાં જોડાયા છે.”
ગ્લોબલ બાયોફ્યુઅલ એલાયન્સનું લોન્ચિંગ એ ટકાઉપણું અને સ્વચ્છ ઊર્જા તરફની અમારી શોધમાં વોટરશેડની ક્ષણ છે.

Prime Minister's Office
Global Biofuels Alliance marks a watershed moment in our quest towards sustainability and clean energy: PM
09 SEP 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked member nations who have joined the Global Biofuels Alliance. He underlined that the launch of the Global Biofuels Alliance marks a watershed moment in the quest towards sustainability and clean energy.
Sharing a post on X by Union Minister of Petroleum and Energy, Shri Hardeep Puri, the Prime Minister said;
“The launch of the Global Biofuels Alliance marks a watershed moment in our quest towards sustainability and clean energy.
I thank the member nations who have joined this Alliance.”