Prime Minister's Office
Global Biofuels Alliance marks a watershed moment in our quest towards sustainability and clean energy: PM
09 SEP 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked member nations who have joined the Global Biofuels Alliance. He underlined that the launch of the Global Biofuels Alliance marks a watershed moment in the quest towards sustainability and clean energy.
Sharing a post on X by Union Minister of Petroleum and Energy, Shri Hardeep Puri, the Prime Minister said;
“The launch of the Global Biofuels Alliance marks a watershed moment in our quest towards sustainability and clean energy.
I thank the member nations who have joined this Alliance.”

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक जैवइंधन आघाडी हा शाश्वतता आणि स्वच्छ ऊर्जेच्या दिशेने आपल्या प्रयत्नातील एक ऐतिहासिक क्षण आहे: पंतप्रधान
09 SEP 2023 6:49PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जागतिक जैवइंधन आघाडीत सामील झालेल्या सदस्य राष्ट्रांचे आभार मानले आहेत. जागतिक जैवइंधन आघाडीची सुरुवात हा शाश्वतता आणि स्वच्छ ऊर्जेच्या दिशेने सुरु असलेल्या प्रयत्नांतील एक ऐतिहासिक क्षण आहे.
केंद्रीय पेट्रोलियम आणि ऊर्जा मंत्री हरदीप पुरी यांनी X वर केलेली पोस्ट शेअर करताना पंतप्रधान म्हणाले;
जागतिक जैवइंधन आघाडीची सुरुवात हा शाश्वतता आणि स्वच्छ ऊर्जेच्या दिशेने सुरु असलेल्या प्रयत्नांतील एक ऐतिहासिक क्षण आहे.
या आघाडीत सामील झालेल्या सदस्य राष्ट्रांचे मी आभार मानतो.”