Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to an earthquake in Morocco
Says that India is ready to offer all possible assistance to Morocco in this difficult time
09 SEP 2023 8:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an earthquake in Morocco.
Shri Modi also said that India is ready to offer all possible assistance to Morocco in this difficult time.
In a X post, the Prime Minister said;
“Extremely pained by the loss of lives due to an earthquake in Morocco. In this tragic hour, my thoughts are with the people of Morocco. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover at the earliest. India is ready to offer all possible assistance to Morocco in this difficult time.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మొరాకో భూకంపంలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
ఈ క్లిష్ట పరిస్థితుల్లో అన్నివిధలా చేయూతనిస్తామని ఆ దేశానికి భరోసా
09 SEP 2023 8:39AM by PIB Hyderabad
మొరాకో భూకంపం ఫలితంగా పెద్ద సంఖ్యలో ప్రాణనష్టం సంభవించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దిగ్భ్రాంతి వ్యక్తం చేశారు. ఇలాంటి కష్ట సమయంలో నేపథ్యంలో వీలైనంత మేర చేయూతనిచ్చేందుకు భారత్‌ సిద్ధంగా ఉందని ఆ దేశానికి భరోసా ఇచ్చారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పోస్టు చేసిన ఒక సందేశంలో:
“మొరాకోలో భూకంపం సంభవించి పెద్ద ఎత్తున ప్రాణనష్టం కలగడం అత్యంత బాధాకరం. ఈ విషాద సమయంలో ఆ దేశ ప్రజల క్షేమం కోసం దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను. ఈ వైపరీత్యంలో ఆత్మీయులను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు సంతాపం తెలుపుతున్నాను. క్షతగాత్రులు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. ప్రస్తుత క్లిష్ట పరిస్థితుల నుంచి గట్టెక్కడంలో అన్ని విధాలా చేయూతనిచ్చేందుకు భారత్‌ సిద్ధంగా ఉందని మొరాకో ప్రజలకు హామీ ఇస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.