பிரதமர் அலுவலகம்
உலக தடகள சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் தங்கம் வென்ற நீரஜ் சோப்ராவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 AUG 2023 7:49AM by PIB Chennai
உலக தடகள சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் தங்கம் வென்ற நீரஜ் சோப்ராவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியுள்ளதாவது:
“திறமையான நீரஜ் சோப்ரா @Neeraj_chopra1 சிறந்து விளங்குகிறார். அவரது அர்ப்பணிப்பு, துல்லியம் மற்றும் ஆர்வம், அவரை தடகளத்தில் ஒரு சாம்பியனாக மட்டுமல்லாமல், ஒட்டுமொத்த விளையாட்டு உலகிலும் ஈடு இணையற்ற சிறந்த வீரருக்கான அடையாளமாக ஆக்குகிறது. உலக தடகள சாம்பியன்ஷிப்பில் தங்கம் வென்ற அவருக்கு வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra for winning the Gold at the World Athletics Championships
28 AUG 2023 7:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra for winning the Gold at the World Athletics Championships.
The Prime Minister said in a X post;
“The talented @Neeraj_chopra1 exemplifies excellence. His dedication, precision and passion make him not just a champion in athletics but a symbol of unparalleled excellence in the entire sports world. Congrats to him for winning the Gold at the World Athletics Championships.”