இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பங்கேற்க 634 விளையாட்டு வீரர்களுக்கு மத்திய இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகம் அனுமதி
25 AUG 2023 5:31PM by PIB Chennai
இந்திய ஒலிம்பிக் சங்கம் (ஐஓஏ) பரிந்துரைத்த 850 விளையாட்டு வீரர்களுக்கு பதிலாக, நிர்ணயிக்கப்பட்ட தேர்வு அளவுகோல்களை பூர்த்தி செய்த 38 விளையாட்டுப் பிரிவுகளில் 634 விளையாட்டு வீரர்களுக்கு மத்திய இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகம் இன்று ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
கடந்த 2018-ம் ஆண்டு நடைபெற்ற ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் மொத்தம் 572 வீரர்கள் பங்கேற்று 16 தங்கம் உள்பட 70 பதக்கங்களை இந்தியாவுக்காக வென்றனர்.
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-க்கான இந்திய அணியில் இடம்பெறும் விளையாட்டு வீரர்களின் பட்டியலைகீழே காணலாம்.

Ministry of Youth Affairs and Sports
Ministry of Youth Affairs and Sports sanctions 634 athletes to take part in Asian Games
25 AUG 2023 5:31PM by PIB Delhi
Ministry of Youth Affairs and Sports (MYAS) has today sanctioned 634 athletes across 38 sporting disciplines for participation in the upcoming Asian Games, who met the set selection criteria, against the 850 athletes recommended by the Indian Olympic Association (IOA).
A total of 572 athletes participated in the last edition of Asian Games in 2018 where India returned with 70 medals including 16 Golds.
Please find the list of athletes below who will be part of the Indian contingent for the Asian Games 2022.
Click here to see: