ಯುವಜನ ವ್ಯವಹಾರಗಳು ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು 634 ಅಥ್ಲೀಟ್ ಗಳಿಗೆ ಅನುಮತಿ ನೀಡಿದ ಯುವ ವ್ಯವಹಾರ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯ
25 AUG 2023 5:31PM by PIB Bengaluru
ಮುಂಬರುವ ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು 38 ಕ್ರೀಡಾ ವಿಭಾಗಗಳಲ್ಲಿ 634 ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳಿಗೆ ಯುವ ವ್ಯವಹಾರ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯ (ಎಂವೈಎಎಸ್) ಅನುಮತಿ ನೀಡಿದೆ, ಅವರು ನಿಗದಿತ ಆಯ್ಕೆ ಮಾನದಂಡಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಿದ್ದಾರೆ, ಭಾರತೀಯ ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಸಂಸ್ಥೆ (ಐಒಎ) ಶಿಫಾರಸು ಮಾಡಿದ 850 ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ವಿರುದ್ಧ.
2018ರ ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ನಲ್ಲಿ ಒಟ್ಟು 572 ಅಥ್ಲೀಟ್ಗಳು ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದರು, ಅಲ್ಲಿ ಭಾರತ 16 ಚಿನ್ನ ಸೇರಿದಂತೆ 70 ಪದಕಗಳೊಂದಿಗೆ ಮರಳಿತು.
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ಗಾಗಿ ಭಾರತೀಯ ತಂಡದ ಭಾಗವಾಗಲಿರುವಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನುದಯವಿಟ್ಟು ಕೆಳಗೆ ಕಂಡುಹಿಡಿಯಿರಿ.
ನೋಡಲು ಇಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ

Ministry of Youth Affairs and Sports
Ministry of Youth Affairs and Sports sanctions 634 athletes to take part in Asian Games
25 AUG 2023 5:31PM by PIB Delhi
Ministry of Youth Affairs and Sports (MYAS) has today sanctioned 634 athletes across 38 sporting disciplines for participation in the upcoming Asian Games, who met the set selection criteria, against the 850 athletes recommended by the Indian Olympic Association (IOA).
A total of 572 athletes participated in the last edition of Asian Games in 2018 where India returned with 70 medals including 16 Golds.
Please find the list of athletes below who will be part of the Indian contingent for the Asian Games 2022.
Click here to see: