Ministry of Youth Affairs and Sports
Ministry of Youth Affairs and Sports sanctions 634 athletes to take part in Asian Games
25 AUG 2023 5:31PM by PIB Delhi
Ministry of Youth Affairs and Sports (MYAS) has today sanctioned 634 athletes across 38 sporting disciplines for participation in the upcoming Asian Games, who met the set selection criteria, against the 850 athletes recommended by the Indian Olympic Association (IOA).
A total of 572 athletes participated in the last edition of Asian Games in 2018 where India returned with 70 medals including 16 Golds.
Please find the list of athletes below who will be part of the Indian contingent for the Asian Games 2022.
Click here to see:

యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
ఆసియా క్రీడ‌ల‌లో 634 క్రీడాకారులు పాల్గొనేందుకు అనుమ‌తించిన యువ‌జ‌న వ్య‌వ‌హారాలు, క్రీడా మంత్రిత్వ శాఖ‌
25 AUG 2023 5:31PM by PIB Hyderabad
రానున్న ఆసియా క్రీడ‌ల‌లో 38 క్రీడ‌ల‌లో ఎంపిక ప్ర‌మాణాల‌ను నెర‌వేర్చిన 634మంది క్రీడాకారులు పాల్గొనేందుకు యువ‌జ‌న వ్య‌వ‌హారాలు, క్రీడా మంత్రిత్వ శాఖ (ఎంవైఎఎస్‌) అనుమ‌తించింది. ఇండియ‌న్ ఒలింపిక్ అసోసియేష‌న్ సూచించిన మొత్తం 850మంది క్రీడాకారుల నుంచి వీరిని ఎంపిక చేశారు.
కాగా, 2018లో జ‌రిగిన ఆసియా క్రీడ‌ల‌లో మొత్తం 572మంది క్రీడాకారులు పాల్గొన‌గా, భార‌త్ 16 స్వ‌ర్ణ‌ప‌త‌కాలు స‌హా 70 ప‌త‌కాల‌ను కైవ‌సం చేసుకుని తిరిగి వ‌చ్చింది.
ఆసియా క్రీడ‌లు 2023లో పాల్గొన‌నున్న భార‌తీయ ద‌ళంలో భాగ‌మైన క్రీడాకారుల జాబితాను దిగువ‌న ఇవ్వ‌డం జ‌రుగుతోంది.
ఎవ‌రో తెలుసుకునేందుకు ఇక్క‌డ క్లిక్ చేయండిః