പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത റോക്കറ്റ് ശാസ്ത്രജ്ഞനും ഗാലക്‌റ്റിക് എനർജി വെഞ്ച്വേഴ്‌സിന്റെ സ്ഥാപകനുമായ സിയാബുലേല സൂസയുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
24 AUG 2023 11:32PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ഓഗസ്റ്റ് 24 ന് ജോഹന്നാസ്ബർഗിൽ പ്രശസ്ത റോക്കറ്റ് ശാസ്ത്രജ്ഞനും ഗാലക്‌റ്റിക് എനർജി വെഞ്ച്വേഴ്‌സിന്റെ സ്ഥാപകനും മാനേജിംഗ് ഡയറക്ടറുമായ സിയാബുലേല സൂസയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ചന്ദ്രയാൻ-3 ദൗത്യത്തിന്റെ വിജയത്തിൽ സൂസ പ്രധാനമന്ത്രിയെ അഭിനന്ദിച്ചു. തന്റെ വിജയത്തിന് ഡിജിറ്റൽ ഇന്ത്യയുടെ പങ്കിനെയും ഇന്ത്യയിൽ നടന്നുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന തന്റെ പദ്ധതികളെയും അദ്ദേഹം എടുത്തുകാട്ടി.
ഊർജത്തിന്റെ ഭാവി, സുസ്ഥിര പരിഹാരങ്ങൾ കണ്ടെത്തൽ എന്നിവയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിഷയങ്ങളും ചർച്ചയിൽ ഉൾപ്പെട്ടു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Siyabulela Xuza, noted rocket scientist and Founder of Galactic Energy Ventures
24 AUG 2023 11:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Siyabulela Xuza, noted rocket scientist and Founder and Managing Director of Galactic Energy Ventures, in Johannesburg on 24 August 2023.
Mr. Xuza congratulated Prime Minister on the success of Chandrayaan-3 Mission. He credited Digital India for his success and highlighted his ongoing projects in India.
The discussions also covered matters related to the future of energy and finding sustainable solutions.