പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി സംസാരിച്ചു
ഇന്ത്യയുടെ ചന്ദ്രയാൻ-3 ദൗത്യത്തിന്റെ വിജയത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നെതന്യാഹു പ്രധാനമന്ത്രിയെ അഭിനന്ദിച്ചു
ഈ ഊഷ്മളതയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തോട് നന്ദി പറഞ്ഞു
24 AUG 2023 10:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ചന്ദ്രന്റെ ദക്ഷിണധ്രുവത്തിൽ ചന്ദ്രയാൻ-3 ന്റെ വിജയകരമായ ലാൻഡിങ്ങിന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയെ ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി ടെലിഫോണിൽ വിളിച്ചു് അഭിനന്ദിച്ചു.
ഊഷ്മളമായ ഈ നടപടിയെ അഭിനന്ദിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് വേണ്ടി അദ്ദേഹത്തോട് നന്ദി പറയുകയും ചന്ദ്രയാനിന്റെ വിജയം മുഴുവൻ മനുഷ്യരാശിക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് ഗ്ലോബൽ സൗത്തിലെ രാജ്യങ്ങൾക്ക് ശുഭപ്രതീക്ഷ നൽകുന്നതാണെന്ന് അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു.
തുടർന്നും ബന്ധപെടാൻ ഇരു നേതാക്കളും തീരുമാനിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with Prime Minister of Israel
PM Netanyahu congratulates PM on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission
PM thanks him for this warm gesture
24 AUG 2023 10:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi received a congratulatory telephone call from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu, on the successful landing of Chandrayaan-3 on the South Pole of the Moon.
Appreciating this warm and thoughtful gesture, PM thanked him on behalf of the people of India and conveyed that success of Chandrayaan augurs well for the entire humanity, especially for the countries of the Global South.
The two leaders agreed to remain in touch.