ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
థాయీలాండ్ ప్రధానిగా శ్రీ శ్రెథా థావిసిన్ ఎన్నికైనసందర్భం లో ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
23 AUG 2023 7:53AM by PIB Hyderabad
థాయీలాండ్ ప్రధాని గా శ్రీ శ్రెథా థావిసిన్ ఎన్నికైన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి X లో ఒక ట్వీట్ ను పోస్ట్ చేస్తూ, అందులో -
‘‘శ్రీ @Thavisin గారు, థాయీలాండ్ ప్రధాని గా మీరు ఎన్నికైన సందర్భం లో మీకు ఇవే హృదయ పూర్వక అభినందన లు. భారతదేశం-థాయీలాండ్ ద్వైపాక్షిక సంబంధాల ను ఉన్నత స్థాయి కి తీసుకు పోవడం కోసం మీతో కలసి కృషి చేయాలని నేను ఆశ పడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr. Srettha Thavisin on his election as the Prime Minister of Thailand
23 AUG 2023 7:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mr. Srettha Thavisin on his election as the Prime Minister of Thailand.
In a X post, the Prime Minister said;
“Heartiest congratulations @Thavisin on your election as the Prime Minister of Thailand. I look forward to working closely with you for taking India-Thailand bilateral relations to a higher level.”