Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr. Srettha Thavisin on his election as the Prime Minister of Thailand
23 AUG 2023 7:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mr. Srettha Thavisin on his election as the Prime Minister of Thailand.
In a X post, the Prime Minister said;
“Heartiest congratulations @Thavisin on your election as the Prime Minister of Thailand. I look forward to working closely with you for taking India-Thailand bilateral relations to a higher level.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തായ്‌ലൻഡ് പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ശ്രേത്ത തവിസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 AUG 2023 7:53AM by PIB Thiruvananthpuram
തായ്‌ലൻഡ് പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ശ്രീ ശ്രേത്ത തവിസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“തായ്‌ലൻഡിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട തവിസിന് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ-തായ്‌ലൻഡ് ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം ഉയർന്ന തലത്തിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകുന്നതിന് താങ്കളുമായി അടുത്ത് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."