પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી શ્રેથા થવિસિનને થાઈલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
23 AUG 2023 7:53AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી શ્રેથા થવિસિનને થાઈલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“થાઇલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે તમારી ચૂંટણી પર @થાવિસિનને હાર્દિક અભિનંદન. હું ભારત-થાઈલેન્ડ દ્વિપક્ષીય સંબંધોને ઉચ્ચ સ્તરે લઈ જવા માટે તમારી સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr. Srettha Thavisin on his election as the Prime Minister of Thailand
23 AUG 2023 7:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mr. Srettha Thavisin on his election as the Prime Minister of Thailand.
In a X post, the Prime Minister said;
“Heartiest congratulations @Thavisin on your election as the Prime Minister of Thailand. I look forward to working closely with you for taking India-Thailand bilateral relations to a higher level.”