ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
77వ స్వాతంత్య్రదినం యొక్క ముందు రోజు న రాష్ట్రపతి చేసిన ప్రసంగం రాబోయే కాలాల్లో సర్వతోముఖఅభివృద్ధి తాలూకు దృష్టి కోణాన్ని ఆవిష్కరించింది: ప్రధాన మంత్రి
14 AUG 2023 9:32PM by PIB Hyderabad
డెబ్భయ్ ఏడో స్వాతంత్య్ర దినం ముందు రోజు న దేశ ప్రజల ను ఉద్దేశించి రాష్ట్రపతి శ్రీమతి దౌపది ముర్ము గారు చేసిన ప్రసంగాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘రాష్ట్రపతి గారి ప్రసంగం అత్యంత ప్రేరణదాయకం గా ఉంది. ఆ ప్రసంగం భారతదేశం యొక్క అభివృద్ధి యాత్ర ను గురించి వివరించడం తో పాటు గా రాబోయే కాలాల్లో సర్వతోముఖ ప్రగతి కి సంబంధించిన దృష్టి కోణాన్ని ఆవిష్కరించింది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
President’s address eve of the 77th Independence Day presents a vision for all-round progress in the times to come: PM
14 AUG 2023 9:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared President, Smt Droupadi Murmu's address to the nation on the eve of the 77th Independence Day.
In a tweet, PM said;
“A very inspiring address by Rashtrapati Ji, outlining India's developmental strides and presenting a vision for all-round progress in the times to come.”