പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
77-ാമത് സ്വാതന്ത്ര്യ ദിനത്തോടനുബന്ധിചുള്ള രാഷ്ട്രപതിയുടെ പ്രസംഗം വരും നാളുകളിൽ സർവതോമു ഖമായ പുരോഗതിക്കുള്ള കാഴ്ചപ്പാട് അവതരിപ്പിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
14 AUG 2023 9:32PM by PIB Thiruvananthpuram
77-ാം സ്വാതന്ത്ര്യ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു രാഷ്ട്രത്തോടുള്ള അഭിസംബോധന പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഇന്ത്യയുടെ വികസന കുതിപ്പുകളുടെ രൂപരേഖയും വരാനിരിക്കുന്ന കാലത്ത് സർവതോന്മുഖമായ പുരോഗതിക്കായുള്ള കാഴ്ചപ്പാട് അവതരിപ്പിക്കുന്നതുമായ രാഷ്ട്രപതി ജിയുടെ വളരെ പ്രചോദനാത്മകമായ ഒരു പ്രസംഗം."

Prime Minister's Office
President’s address eve of the 77th Independence Day presents a vision for all-round progress in the times to come: PM
14 AUG 2023 9:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared President, Smt Droupadi Murmu's address to the nation on the eve of the 77th Independence Day.
In a tweet, PM said;
“A very inspiring address by Rashtrapati Ji, outlining India's developmental strides and presenting a vision for all-round progress in the times to come.”