பிரதமர் அலுவலகம்
டி.ஆர்.டி.ஓ முன்னாள் தலைமை இயக்குநர் டாக்டர் வி.எஸ்.அருணாசலம் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
17 AUG 2023 10:08AM by PIB Chennai
டி.ஆர்.டி.ஓ முன்னாள் தலைமை இயக்குநர் டாக்டர் வி.எஸ்.அருணாசலம் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியுள்ளதாவது:
“டாக்டர் வி.எஸ்.அருணாசலத்தின் மறைவு, அறிவியல் சமூகத்திலும், உத்தி சார்ந்த உலகிலும் ஒரு பெரிய வெற்றிடத்தை ஏற்படுத்தியுள்ளது. அவரது அறிவு, ஆராய்ச்சி ஆர்வம் மற்றும் இந்தியாவின் பாதுகாப்பு திறன்களை வலுப்படுத்துவதில் வளமான பங்களிப்பு, ஆகியவற்றுக்காக, அவர் பெரிதும் பாராட்டப்பட்டார். அன்னாரது குடும்பத்தினருக்கும், நலம் விரும்பிகளுக்கும் இரங்கல். ஓம் சாந்தி.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former DRDO Director General Dr. V.S. Arunachalam
17 AUG 2023 10:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of former DRDO Director General Dr. V.S. Arunachalam.
The Prime Minister posted on X;
“Dr. V.S. Arunachalam’s passing away leaves a major void in scientific community and the strategic world. He was greatly admired for his knowledge, passion for research and rich contribution towards strengthening India’s security capabilities. Condolences to his family and well wishers. Om Shanti.”