Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former DRDO Director General Dr. V.S. Arunachalam
17 AUG 2023 10:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of former DRDO Director General Dr. V.S. Arunachalam.
The Prime Minister posted on X;
“Dr. V.S. Arunachalam’s passing away leaves a major void in scientific community and the strategic world. He was greatly admired for his knowledge, passion for research and rich contribution towards strengthening India’s security capabilities. Condolences to his family and well wishers. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
डीआरडीओचे माजी महासंचालक डॉ. व्ही.एस. अरुणाचलम यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
17 AUG 2023 10:08AM by PIB Mumbai
डीआरडीओचे माजी महासंचालक डॉ. व्ही.एस. अरुणाचलम यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या "एक्स" वरिल संदेशात म्हटले आहे;
“डॉ. व्ही.एस. अरुणाचलम यांच्या निधनाने वैज्ञानिक समुदाय आणि धोरणकर्त्यांच्या जगामध्ये मोठी पोकळी निर्माण झाली आहे. त्यांचे ज्ञान, संशोधनाची आवड आणि भारताच्या सुरक्षा क्षमतांना बळकट करण्यासाठी दिलेल्या भरीव योगदानाचे कायम स्मरण केले जाईल. त्यांच्या कुटुंबिय आणि हितचिंतकांप्रती सहवेदना. ओम शांती.”