Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former DRDO Director General Dr. V.S. Arunachalam
17 AUG 2023 10:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of former DRDO Director General Dr. V.S. Arunachalam.
The Prime Minister posted on X;
“Dr. V.S. Arunachalam’s passing away leaves a major void in scientific community and the strategic world. He was greatly admired for his knowledge, passion for research and rich contribution towards strengthening India’s security capabilities. Condolences to his family and well wishers. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ ഡിആർഡിഒ ഡയറക്ടർ ജനറൽ ഡോ. വി.എസ്. അരുണാചലത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 AUG 2023 10:08AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ ഡിആർഡിഒ ഡയറക്ടർ ജനറൽ ഡോ. വി.എസ്. അരുണാചലത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഡോ. വി.എസ്. അരുണാചലത്തിന്റെ വിയോഗം ശാസ്ത്ര സമൂഹത്തിലും തന്ത്രപ്രധാനമായ ലോകത്തും വലിയ ശൂന്യത സൃഷ്ടിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അറിവ്, ഗവേഷണത്തോടുള്ള അഭിനിവേശം, ഇന്ത്യയുടെ സുരക്ഷാ കഴിവുകൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള ശ്രേഷ്ടമായ സംഭാവനകൾ എന്നിവയുടെ പേരിൽ അദ്ദേഹം വളരെയധികം പ്രശംസിക്കപ്പെട്ടു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അഭ്യുദയകാംക്ഷികൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി.”