પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીને તેમની પુણ્ય તિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
16 AUG 2023 8:24AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના 140 કરોડ લોકો સાથે પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીને શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“હું અટલજીને તેમની પુણ્ય તિથિ પર અદ્ભુત શ્રદ્ધાંજલિ આપવા માટે ભારતના 140 કરોડ લોકો સાથે જોડાઉં છું. તેમના નેતૃત્વનો ભારતને ઘણો ફાયદો થયો. તેમણે આપણા રાષ્ટ્રની પ્રગતિને વેગ આપવા અને તેને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં 21મી સદીમાં લઈ જવામાં મહત્ત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવી હતી.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2023 8:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee along with 140 crore people of India.
In a tweet, PM said;
“I join the 140 crore people of India in paying homage to the remarkable Atal Ji on his Punya Tithi. India benefitted greatly from his leadership. He played a pivotal role in boosting our nation's progress and in taking it to the 21st century in a wide range of sectors.”