Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2023 8:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee along with 140 crore people of India.
In a tweet, PM said;
“I join the 140 crore people of India in paying homage to the remarkable Atal Ji on his Punya Tithi. India benefitted greatly from his leadership. He played a pivotal role in boosting our nation's progress and in taking it to the 21st century in a wide range of sectors.”

पंतप्रधान कार्यालय
श्री अटलबिहारी वाजपेयी यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
16 AUG 2023 8:24AM by PIB Mumbai
माजी पंतप्रधान श्री अटलबिहारी वाजपेयी यांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, भारताच्या 140 कोटी जनतेच्या वतीने आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“ माननीय अटलजींना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त भारतातील 140 कोटी जनतेसह मी आदरांजली वाहतो आहे. त्यांच्या नेतृत्वाचा भारताला प्रचंड लाभ झाला. आपल्या देशाच्या प्रगतीला चालना देण्यात आणि एकविसाव्या शतकात विविध क्षेत्रांचा विकास साधण्यात त्यांनी महत्त्वपूर्ण भूमिका बजावली होती.