പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അടൽ ബിഹാരി വാജ്‌പേയിയുടെ ചരമ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രണാമം
16 AUG 2023 8:24AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്തെ 140 കോടി ജനങ്ങൾക്കൊപ്പം മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ അടൽ ബിഹാരി വാജ്‌പേയിക്ക്, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“ ശ്രദ്ധേയനായ അടൽ ജിക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചരമ ദിനത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കാൻ ഇന്ത്യയിലെ 140 കോടി ജനങ്ങളോടൊപ്പം ഞാനും പങ്കുചേരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേതൃത്വത്തിൽ ഇന്ത്യക്ക് വലിയ നേട്ടമുണ്ടായി. നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ പുരോഗതി ഉയർത്തുന്നതിലും വിശാലമായ മേഖലകളിൽ അതിനെ 21-ാം നൂറ്റാണ്ടിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകുന്നതിലും അദ്ദേഹം നിർണായക പങ്ക് വഹിച്ചു."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2023 8:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee along with 140 crore people of India.
In a tweet, PM said;
“I join the 140 crore people of India in paying homage to the remarkable Atal Ji on his Punya Tithi. India benefitted greatly from his leadership. He played a pivotal role in boosting our nation's progress and in taking it to the 21st century in a wide range of sectors.”