पंतप्रधान कार्यालय
मेघालयचे मुख्यमंत्री, राज्य विधानसभेचे अध्यक्ष आणि मेघालय राज्य सरकारमधील मंत्री यांनी पंतप्रधानांची घेतली भेट
08 AUG 2023 5:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 ऑगस्ट 2023
मेघालयचे मुख्यमंत्री के.संगमा, राज्य विधानसभेचे अध्यक्ष थॉमस ए. संगमा तसेच मेघालय राज्य सरकारमधील मंत्र्यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाने याबाबत पुढील ट्विट संदेश पाठवला आहे:
“मेघालयचे मुख्यमंत्री @SangmaConrad, राज्य विधानसभेचे अध्यक्ष थॉमस ए. संगमा तसेच मेघालय राज्य सरकारमधील मंत्री आज पंतप्रधान @narendramodi यांना भेटले.”

Prime Minister's Office
Chief Minister, Speaker of the state Legislative Assembly and ministers of the Meghalaya Government call on Prime Minister
08 AUG 2023 4:29PM by PIB Delhi
Chief Minister of Meghalaya, Shri K Sangma, Speaker of the state Legislative Assembly, Shri Thomas A. Sangma and ministers of the Meghalaya Government called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“CM of Meghalaya, Shri @SangmaConrad, Speaker of the state Legislative Assembly, Shri Thomas A. Sangma and ministers of the Meghalaya Government met Prime Minister @narendramodi.”