ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తో సమావేశమైన మేఘాలయ ముఖ్యమంత్రి, ఆ రాష్ట్ర విధాన సభ స్పీకర్ మరియు మేఘాలయ ప్రభుత్వ మంత్రులు
08 AUG 2023 4:29PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో మేఘాలయ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ కె. సంగ్ మా, రాష్ట్ర విధాన సభ స్పీకర్ శ్రీ థామస్ ఎ. సంగ్ మా మరియు మేఘాలయ ప్రభుత్వం లోని మంత్రులు ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రధాన మంత్రి శ్రీ @narendramodi తో మేఘాలయ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ @SangmaConrad, రాష్ట్ర విధాన సభ స్పీకర్ శ్రీ థామస్ ఎ. సంగ్ మా మరియు మేఘాలయ ప్రభుత్వం లోని మంత్రులు సమావేశమయ్యారు.’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
Chief Minister, Speaker of the state Legislative Assembly and ministers of the Meghalaya Government call on Prime Minister
08 AUG 2023 4:29PM by PIB Delhi
Chief Minister of Meghalaya, Shri K Sangma, Speaker of the state Legislative Assembly, Shri Thomas A. Sangma and ministers of the Meghalaya Government called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“CM of Meghalaya, Shri @SangmaConrad, Speaker of the state Legislative Assembly, Shri Thomas A. Sangma and ministers of the Meghalaya Government met Prime Minister @narendramodi.”