பிரதமர் அலுவலகம்
லோக்மான்ய திலகரின் நினைவு தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் அஞ்சலி
லோக்மான்ய திலக் தேசிய விருதை பிரதமர் ஏற்றுக்கொள்ளவிருக்கிறார்
01 AUG 2023 8:29AM by PIB Chennai
லோக்மான்ய திலகரின் நினைவு தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
இன்று புனேவில் லோக்மான்ய திலக் தேசிய விருதை பிரதமர் திரு மோடி ஏற்றுக் கொள்வார். மேலும், புனேவில் முக்கிய வளர்ச்சித் திட்டங்களை பிரதமர் திரு மோடி தொடங்கி வைத்து, அடிக்கல் நாட்டுவார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“லோக்மான்ய திலகரின் நினைவு தினத்தில் அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்துகிறேன். நான் இன்று புனே செல்கிறேன், அங்கு, லோக்மான்ய திலக் தேசிய விருதைப் பெற்றுக் கொள்வேன். நமது வரலாற்றின் இத்தகைய மகத்தான ஆளுமையின் பணியுடன் நெருங்கிய தொடர்புடைய இந்த விருது எனக்கு வழங்கப்படுவதை பணிவுடன் ஏற்றுக்கொள்கிறேன்.”
“முக்கிய வளர்ச்சித் திட்டங்களைத் தொடங்கி வைத்து அடிக்கல் நாட்ட உள்ளேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Lokmanya Tilak on his Punya Tithi
PM to accept the Lokmanya Tilak National Award
01 AUG 2023 8:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lokmanya Tilak on his Punya Tithi.
Shri Modi will accept the Lokmanya Tilak National Award in Pune today. Prime Minister Modi will also inaugurate and lay the foundation stone for key development projects in Pune.
The Prime Minister tweeted;
“I pay homage to Lokmanya Tilak on his Punya Tithi. I will be Pune today, where I will accept the Lokmanya Tilak National Award. I am indeed humbled that I have been conferred this award which is closely associated with the work of such a great personality of our history.”
“I will also be inaugurating and laying the foundation stone for key development projects.”