પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકમાન્ય તિલકને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી
પીએમ લોકમાન્ય તિલક રાષ્ટ્રીય પુરસ્કાર સ્વીકારશે
01 AUG 2023 8:29AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકમાન્ય તિલકને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
શ્રી મોદી આજે પુણેમાં લોકમાન્ય તિલક રાષ્ટ્રીય પુરસ્કાર સ્વીકારશે પ્રધાનમંત્રી મોદી પૂણેમાં મુખ્ય વિકાસ પ્રોજેક્ટ્સનું ઉદ્ઘાટન અને શિલાન્યાસ પણ કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
હું લોકમાન્ય તિલકને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. હું આજે પુણે જઈશ, જ્યાં હું લોકમાન્ય તિલક રાષ્ટ્રીય પુરસ્કાર સ્વીકારીશ. હું ખરેખર ખુશ છું કે મને આ એવોર્ડ એનાયત કરવામાં આવ્યો છે જે આપણા ઈતિહાસના આવા મહાન વ્યક્તિત્વના કાર્ય સાથે ગાઢ રીતે સંકળાયેલો છે.
"હું મુખ્ય વિકાસ પ્રોજેક્ટ્સનું ઉદ્ઘાટન અને શિલાન્યાસ પણ કરીશ."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Lokmanya Tilak on his Punya Tithi
PM to accept the Lokmanya Tilak National Award
01 AUG 2023 8:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lokmanya Tilak on his Punya Tithi.
Shri Modi will accept the Lokmanya Tilak National Award in Pune today. Prime Minister Modi will also inaugurate and lay the foundation stone for key development projects in Pune.
The Prime Minister tweeted;
“I pay homage to Lokmanya Tilak on his Punya Tithi. I will be Pune today, where I will accept the Lokmanya Tilak National Award. I am indeed humbled that I have been conferred this award which is closely associated with the work of such a great personality of our history.”
“I will also be inaugurating and laying the foundation stone for key development projects.”