पंतप्रधान कार्यालय
तामिळनाडूतील कृष्णगिरी येथील फटाके बनवण्याच्या कारखान्यात झालेल्या दुर्घटनेतल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
मृतांच्या नातेवाईकाना मदत जाहीर
29 JUL 2023 4:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तामिळनाडूतील कृष्णगिरी येथील फटाका कारखान्यात झालेल्या दुर्घटनेतल्या जीवितहानी बद्दल शोक व्यक्त केला आहे. पंतप्रधानांनी, प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधी मधून प्रत्येक मृताच्या कुटुंबीयांना 2 लाख रुपयांची तर जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले:
"तामिळनाडूतील कृष्णगिरी येथील फटाक्याच्या कारखान्यात घडलेल्या दुर्घटनेमुळे तीव्र दुःख झाले, ज्यात बहुमोल जीवितहानी झाली. या अत्यंत कठीण काळात मृतांच्या कुटुंबियांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. या दुर्घटनेतल्या जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो ही प्रार्थना. प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधी मधून (PMNRF) प्रत्येक मृताच्या कुटुंबीयांना 2 लाख रुपये तर जखमींना 50,000 रुपये मदत दिली जाईल- पंतप्रधान"

Prime Minister's Office
PM condoles deaths in mishap at a cracker factory in Krishnagiri, Tamil Nadu
Announces ex gratia for the victims
29 JUL 2023 4:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled deaths in a mishap at a cracker factory in Krishnagiri, Tamil Nadu. He announced that an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister Office tweeted :
"Deeply saddened by the tragic mishap at a cracker factory in Krishnagiri, Tamil Nadu, resulting in the loss of precious lives. My thoughts and prayers are with the families of the victims during this extremely difficult time. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM "