પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PM-MITRA મેગા ટેક્સટાઇલ પાર્ક ઉત્પાદકતામાં વધારો કરશે, નવીનતાને પ્રોત્સાહન આપશે અને રોજગારીની ઘણી તકો પેદા કરશે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
16 JUL 2023 6:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ છેલ્લા કેટલાક દિવસોમાં મહારાષ્ટ્ર અને ગુજરાતમાં 2 PM-MITRA મેગા ટેક્સટાઇલ પાર્કના શિલાન્યાસની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી ટ્વીટ કર્યું;
“છેલ્લા કેટલાક દિવસોમાં, 2 PM-MITRA મેગા ટેક્સટાઇલ પાર્કનો શિલાન્યાસ કરવામાં આવ્યો છે. આ પાર્ક મહારાષ્ટ્રના અમરાવતી અને ગુજરાતના નવસારીમાં બનશે. તેઓ ઉત્પાદકતામાં વધારો કરશે, નવીનતાને પ્રોત્સાહન આપશે અને રોજગારીની ઘણી તકો ઊભી કરશે. "

Prime Minister's Office
PM-MITRA mega textile parks will bolster productivity, foster innovation and generate many employment opportunities: PM
16 JUL 2023 6:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the foundation stone laying of 2 PM-MITRA mega textile parks in Maharashtra and Gujarat over the last few days.
The Prime Minister tweeted;
“Over the last few days, foundation stones for 2 PM-MITRA mega textile parks have been laid. These parks will come up in Amravati, Maharashtra and Navsari, Gujarat. They will bolster productivity, foster innovation and generate many employment opportunities. “