Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the Senate of France
13 JUL 2023 10:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met H.E. Mr. Gerard Larcher, President of French Senate, on 13 July 2023.
Prime Minister Modi highlighted the significance of our shared values of ‘Democracy, Freedom and Equality’, forming the foundation ethos of India-France partnership.
The discussions focused on wide range of areas including India's G20 priorities, democratic values in technology usage and cooperation between the two Upper Houses. Regional and global issues of mutual interest were also discussed.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫ്രാൻസ് സെനറ്റ് പ്രസിഡന്റുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
13 JUL 2023 10:34PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂലൈ 13 ന് ഫ്രഞ്ച് സെനറ്റ് പ്രസിഡന്റ് ജെറാർഡ് ലാർച്ചറുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ് പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ അടിസ്ഥാന ധാർമ്മികത രൂപപ്പെടുത്തുന്ന നമ്മുടെ പങ്കിട്ട മൂല്യങ്ങളായ 'ജനാധിപത്യം, സ്വാതന്ത്ര്യം, സമത്വം' എന്നിവയുടെ പ്രാധാന്യം പ്രധാനമന്ത്രി മോദി എടുത്തുപറഞ്ഞു.
ഇന്ത്യയുടെ ജി 20 മുൻഗണനകൾ, സാങ്കേതിക ഉപയോഗത്തിലെ ജനാധിപത്യ മൂല്യങ്ങൾ, രണ്ട് ഉപരിസഭകൾ തമ്മിലുള്ള സഹകരണം എന്നിവയുൾപ്പെടെ വിപുലമായ മേഖലകളിൽ ചർച്ചകൾ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ചു. പരസ്പര താൽപര്യമുള്ള മേഖലാ , ആഗോള വിഷയങ്ങളും ചർച്ച ചെയ്തു.