Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the Senate of France
13 JUL 2023 10:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met H.E. Mr. Gerard Larcher, President of French Senate, on 13 July 2023.
Prime Minister Modi highlighted the significance of our shared values of ‘Democracy, Freedom and Equality’, forming the foundation ethos of India-France partnership.
The discussions focused on wide range of areas including India's G20 priorities, democratic values in technology usage and cooperation between the two Upper Houses. Regional and global issues of mutual interest were also discussed.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની ફ્રાન્સની સેનેટના પ્રમુખ સાથે મુલાકાત
13 JUL 2023 10:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ફ્રેન્ચ સેનેટના પ્રમુખ એચ.ઇ. શ્રી ગેરાર્ડ લાર્ચર સાથે 13 જુલાઈ 2023 ના રોજ મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ ભારત-ફ્રાન્સ ભાગીદારીના પાયાના સિદ્ધાંતો રચતા ‘લોકશાહી, સ્વતંત્રતા અને સમાનતા’ના આપણા સહિયારા મૂલ્યોના મહત્વ પર પ્રકાશ પાડ્યો હતો.
ચર્ચામાં ભારતની G20 પ્રાથમિકતાઓ, ટેક્નોલોજીના ઉપયોગમાં લોકતાંત્રિક મૂલ્યો અને બંને ઉપલા ગૃહો વચ્ચેના સહકાર સહિત વિવિધ ક્ષેત્રો પર ધ્યાન કેન્દ્રીત કરવામાં આવ્યું હતું. પરસ્પર હિતના પ્રાદેશિક અને વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર પણ ચર્ચા કરવામાં આવી હતી.