பிரதமர் அலுவலகம்
கெர் பூஜா தினத்தையொட்டி திரிபுரா மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Chennai
கெர் பூஜா தினத்தையொட்டி திரிபுரா மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் தனது ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
மிகச் சிறப்பு வாய்ந்த கெர் பூஜா வாழ்த்துகள். இப்பண்டிகை திரிபுராவில் சிறந்த உற்சாகத்தின் அடையாளமாகவும், அனைவரது வாழ்விலும் மகிழ்ச்சியும், வளமையும் நிரம்ப பெற்றிருக்கும் என்று நான் நம்புகிறேன். அனைவரும் மகிழ்ச்சியுடனும், நல்லிணக்கத்துடனும் நல்ல ஆரோக்கியத்துடன் வாழட்டும்.

Prime Minister's Office
PM greets citizens of Tripura on occasion of Ker Puja
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the citizens of Tripura on occasion of Ker Puja.
The Prime Minister tweeted:
“Greetings on the very special occasion of Ker Puja. I hope that this festival, which is marked with great enthusiasm in Tripura, fills everyone's lives with joy and prosperity. May there be happiness and harmony all around and may everyone be blessed with good health.”