ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਰ ਪੂਜਾ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ਦੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੇਰ ਪੂਜਾ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ਦੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
‘‘ਕੇਰ ਪੂਜਾ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਮੈਨੂੰ ਆਸ਼ਾ ਹੈ ਕਿ ਤ੍ਰਿਪੁਰਾ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਉਤਸ਼ਾਹ ਨਾਲ ਮਨਾਇਆ ਜਾਣ ਵਾਲਾ ਇਹ ਤਿਉਹਾਰ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਨੂੰ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਨਾਲ ਭਰ ਦੇਵੇਗਾ। ਚਾਰੇ ਪਾਸੇ ਖੁਸ਼ੀਆਂ ਅਤੇ ਸਦਭਾਵਨਾ ਹੋਵੇ, ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਸਿਹਤ ਦਾ ਅਸ਼ੀਰਵਾਦ ਮਿਲੇ।’’

Prime Minister's Office
PM greets citizens of Tripura on occasion of Ker Puja
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the citizens of Tripura on occasion of Ker Puja.
The Prime Minister tweeted:
“Greetings on the very special occasion of Ker Puja. I hope that this festival, which is marked with great enthusiasm in Tripura, fills everyone's lives with joy and prosperity. May there be happiness and harmony all around and may everyone be blessed with good health.”