പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കേർപൂജയുടെ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ത്രിപുരയിലെ പൗരന്മാരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Thiruvananthpuram
കേർപൂജയോടനുബന്ധിച്ച് ത്രിപുരയിലെ പൗരന്മാർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“കേർ പൂജയുടെ പ്രത്യേക വേളയിൽ ആശംസകൾ. ത്രിപുരയിൽ വലിയ ആവേശത്തോടെ ആഘോഷിക്കപ്പെടുന്ന ഈ ഉത്സവം എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സന്തോഷവും സമൃദ്ധിയും നിറയ്ക്കുമെന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. ചുറ്റും സന്തോഷവും ഐക്യവും ഉണ്ടാകട്ടെ, എല്ലാവർക്കും നല്ല ആരോഗ്യം നൽകട്ടെ. ”

Prime Minister's Office
PM greets citizens of Tripura on occasion of Ker Puja
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the citizens of Tripura on occasion of Ker Puja.
The Prime Minister tweeted:
“Greetings on the very special occasion of Ker Puja. I hope that this festival, which is marked with great enthusiasm in Tripura, fills everyone's lives with joy and prosperity. May there be happiness and harmony all around and may everyone be blessed with good health.”