पंतप्रधान कार्यालय
केर पूजेनिमित्त पंतप्रधानांच्या त्रिपुरातील नागरिकांना शुभेच्छा
11 JUL 2023 3:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जुलै 2023
केर पूजेनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्रिपुरातील नागरिकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“केर पूजेच्या विशेष प्रसंगी शुभेच्छा. मला आशा आहे की, त्रिपुरामध्ये मोठ्या उत्साहाने साजरा होणारा हा सण प्रत्येकाच्या जीवनात आनंद आणि समृद्धी घेऊन येईल.चहूबाजूला आनंद आणि सौहार्द नांदो आणि सर्वांना उत्तम आरोग्य लाभो.”

Prime Minister's Office
PM greets citizens of Tripura on occasion of Ker Puja
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the citizens of Tripura on occasion of Ker Puja.
The Prime Minister tweeted:
“Greetings on the very special occasion of Ker Puja. I hope that this festival, which is marked with great enthusiasm in Tripura, fills everyone's lives with joy and prosperity. May there be happiness and harmony all around and may everyone be blessed with good health.”