ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
త్రిపుర వాసుల కుకేర్ పూజ శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Hyderabad
కేర్ పూజ సందర్భం లో త్రిపుర వాసుల కు శుభాకాంక్షల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఎంతో విశిష్టమైనటువంటి కేర్ పూజ సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్ష లు. త్రిపుర లో అమిత ఉత్సాహం తో జరుపుకొనే ఈ పర్వదినం ప్రతి ఒక్కరి జీవనం లోనూ సంతోషాన్ని మరియు సమృద్ధి ని ప్రసాదించాలి అని నేను ఆశ పడుతున్నాను. ఎల్లెడలా సంతోషం మరియు సద్భావన లు విలసిల్లు గాక. మరి ప్రతి ఒక్కరి కి మంచి ఆరోగ్యం ప్రాప్తించు గాక’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets citizens of Tripura on occasion of Ker Puja
11 JUL 2023 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the citizens of Tripura on occasion of Ker Puja.
The Prime Minister tweeted:
“Greetings on the very special occasion of Ker Puja. I hope that this festival, which is marked with great enthusiasm in Tripura, fills everyone's lives with joy and prosperity. May there be happiness and harmony all around and may everyone be blessed with good health.”