ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸਾਡੀ ਸਰਕਾਰ ਮੱਛੀ ਪਾਲਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਲਿਆਉਣ ’ਤੇ ਅਧਿਕ ਜ਼ੋਰ ਦੇਣ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਜੀਵੰਤ ਮੱਛੀ ਪਾਲਣ ਖੇਤਰ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਕੰਮ ਕਰਦੀ ਰਹੇਗੀ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
10 JUL 2023 9:29PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਰਕਾਰ ਮੱਛੀ ਪਾਲਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਲਿਆਉਣ ’ਤੇ ਅਧਿਕ ਜ਼ੋਰ ਦੇਣ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਜੀਵੰਤ ਮੱਛੀ ਪਾਲਣ ਖੇਤਰ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਕੰਮ ਕਰਦੀ ਰਹੇਗੀ।
ਕੇਂਦਰੀ ਪਸ਼ੂ ਪਾਲਣ, ਡੇਅਰੀ ਅਤੇ ਮੱਛੀ ਪਾਲਣ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੁਰਸ਼ੋਤਮ ਰੁਪਾਲਾ ਦੁਆਰਾ ਨੈਸ਼ਨਲ ਫਿਸ਼ ਫਾਰਮਰਜ਼ ਡੇਅ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਕੀਤੇ ਗਏ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਸਾਡੀ ਸਰਕਾਰ ਅਧਿਕ ਕਰਜ਼ੇ, ਬਿਹਤਰ ਬਜ਼ਾਰਾਂ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚ ਦੇ ਨਾਲ ਮੱਛੀ ਪਾਲਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਲਿਆਉਣ ਅਤੇ ਇੱਕ ਜੀਵੰਤ ਮੱਛੀ ਪਾਲਣ ਖੇਤਰ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਕੰਮ ਕਰਦੀ ਰਹੇਗੀ।

Prime Minister's Office
Our Government will keep working towards a vibrant fisheries sector with a strong emphasis on improving lives of fish farmers: PM
10 JUL 2023 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that the Government will keep working towards a vibrant fisheries sector with a strong emphasis on improving lives of fish farmers.
Sharing a tweet by Union Minister of State for Animal Husbandry, Dairying and Fisheries, Shri Parshottam Rupala on the occasion of National Fish Farmers’ Day, the Prime Minister tweeted:
“Our Government will keep working towards a vibrant fisheries sector, with a strong emphasis on improving lives of fish farmers be it through access to more credit, better markets etc.”