പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മത്സ്യകർഷകരുടെ ജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഊർജ്ജസ്വലമായ ഒരു മത്സ്യബന്ധന മേഖലയ്ക്കായുള്ള ഗവൺമെന്റിന്റെ പ്രവർത്തനങ്ങൾ തുടരും : പ്രധാനമന്ത്രി
10 JUL 2023 9:29PM by PIB Thiruvananthpuram
മത്സ്യകർഷകരുടെ ജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന് ശക്തമായ ഊന്നൽ നൽകികൊണ്ട് ഊർജസ്വലമായ മത്സ്യബന്ധന മേഖലയ്ക്കായി ഗവൺമെന്റ് തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
ദേശീയ മത്സ്യകർഷക ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് കേന്ദ്ര മൃഗസംരക്ഷണം, ഡയറി, ഫിഷറീസ് സഹമന്ത്രി ശ്രീ പർഷോത്തം രൂപാലയുടെ ട്വീറ്റ് പങ്കിട്ടുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കൂടുതൽ വായ്പ, മെച്ചപ്പെട്ട വിപണികൾ തുടങ്ങിയവയിലൂടെ മത്സ്യകർഷകരുടെ ജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന് ശക്തമായ ഊന്നൽ നൽകിക്കൊണ്ട്, ഊർജ്ജസ്വലമായ ഒരു മത്സ്യബന്ധന മേഖലയ്ക്കായി ഗവൺമെന്റിന്റെ പ്രവർത്തനങ്ങൾ തുടരും.

Prime Minister's Office
Our Government will keep working towards a vibrant fisheries sector with a strong emphasis on improving lives of fish farmers: PM
10 JUL 2023 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that the Government will keep working towards a vibrant fisheries sector with a strong emphasis on improving lives of fish farmers.
Sharing a tweet by Union Minister of State for Animal Husbandry, Dairying and Fisheries, Shri Parshottam Rupala on the occasion of National Fish Farmers’ Day, the Prime Minister tweeted:
“Our Government will keep working towards a vibrant fisheries sector, with a strong emphasis on improving lives of fish farmers be it through access to more credit, better markets etc.”