पंतप्रधान कार्यालय
आमचे सरकार मत्स्योत्पादकांचे जीवनमान सुधारण्यासोबतच, एक गतिमान मत्स्यव्यवसाय क्षेत्र निर्माण करण्यास कटिबद्ध : पंतप्रधान
10 JUL 2023 11:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 जुलै 2023
मत्स्योत्पादकांचे जीवनमान सुधारण्यावर भर देत, एक गतिमान मत्स्यव्यवसाय क्षेत्र निर्माण करण्यास आमचे सरकार कटिबद्ध आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
राष्ट्रीय मत्स्य शेतकरी दिनानिमित्त केंद्रीय पशुसंवर्धन, दुग्धव्यवसाय आणि मत्स्यव्यवसाय राज्यमंत्री परशोत्तम रुपाला यांच्या ट्विटचा प्रतिसाद देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"अधिक कर्जपुरवठा, उत्तम बाजारपेठ अशा उपाययोजनांतून मत्स्योत्पादकांचे जीवनमान सुधारत, एक गतिमान मत्स्यव्यवसाय क्षेत्र विकसित करण्यासाठी आमचे सरकार कार्य करत राहील."

Prime Minister's Office
Our Government will keep working towards a vibrant fisheries sector with a strong emphasis on improving lives of fish farmers: PM
10 JUL 2023 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that the Government will keep working towards a vibrant fisheries sector with a strong emphasis on improving lives of fish farmers.
Sharing a tweet by Union Minister of State for Animal Husbandry, Dairying and Fisheries, Shri Parshottam Rupala on the occasion of National Fish Farmers’ Day, the Prime Minister tweeted:
“Our Government will keep working towards a vibrant fisheries sector, with a strong emphasis on improving lives of fish farmers be it through access to more credit, better markets etc.”