Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to accident in Dhule, Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF
04 JUL 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a accident in Dhule, Maharashtra. The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“The accident in Dhule, Maharashtra is saddening. Condolences to the bereaved families. Prayers with the injured for a quick recovery. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्रात धुळे येथे झालेल्या अपघातामधील जीवित हानी बद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून मदत जाहीर
04 JUL 2023 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महाराष्ट्रात धुळे येथे झालेल्या अपघातामधील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. पंतप्रधानांनी, पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी मधून अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्या प्रत्येक व्यक्तीच्या जवळच्या नातेवाईकाला रु. 2 लाख, आणि जखमींना प्रत्येकी रु. 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीट केले आहे:
“महाराष्ट्रात धुळे येथे झालेला अपघात दुःखद आहे. शोकग्रस्त कुटुंबियांच्या दुःखात सहभागी आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो, अशी प्रार्थना. राष्ट्रीय मदत निधी मधून अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्या प्रत्येक व्यक्तीच्या जवळच्या नातेवाईकाला रु. 2 लाख, आणि जखमींना प्रत्येकी रु. 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल. पंतप्रधान @narendramodi”