ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
'ವೈದ್ಯರ ದಿನಾಚರಣೆ'ಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಇಡೀ ವೈದ್ಯಕೀಯ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಆಳವಾದ ಕೃತಜ್ಞತೆಯನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ
01 JUL 2023 10:40AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು 'ವೈದ್ಯರ ದಿನಾಚರಣೆ'ಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಇಡೀ ವೈದ್ಯಕೀಯ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಟ್ವೀಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
“ #DoctorsDay ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ನಾನು ಇಡೀ ವೈದ್ಯಕೀಯ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ನನ್ನ ಮನದಾಳದ ಕೃತಜ್ಞತೆಯನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸುತ್ತೇನೆ. ಅತ್ಯಂತ ಅಭೂತಪೂರ್ವ ಸಮಯಗಳಲ್ಲಿಯೂ ಸಹ, ವೈದ್ಯರು ಅತ್ಯುನ್ನತ ಮಟ್ಟದ ಧೈರ್ಯ, ನಿಸ್ವಾರ್ಥತೆ ಮತ್ತು ದೃಢತೆಗೆ ಉದಾಹರಣೆಯಾಗಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆಯು ಗುಣಪಡಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ಮೀರಿದೆ, ಇದು ನಮ್ಮ ಸಮಾಜಕ್ಕೆ ಭರವಸೆ ಹಾಗು ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ.

Prime Minister's Office
PM expresses deepest gratitude to entire doctor community on occasion of Doctors’ Day
01 JUL 2023 10:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deepest gratitude to entire doctor community on occasion of Doctors’ Day.
The Prime Minister tweeted:
“On #DoctorsDay, I express my deepest gratitude to the entire doctor community. Even amid the most unprecedented times, doctors have exemplified highest degree of courage, selflessness and resilience. Their dedication goes beyond healing; it gives our society hope and strength.”