Prime Minister's Office
PM expresses deepest gratitude to entire doctor community on occasion of Doctors’ Day
01 JUL 2023 10:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deepest gratitude to entire doctor community on occasion of Doctors’ Day.
The Prime Minister tweeted:
“On #DoctorsDay, I express my deepest gratitude to the entire doctor community. Even amid the most unprecedented times, doctors have exemplified highest degree of courage, selflessness and resilience. Their dedication goes beyond healing; it gives our society hope and strength.”

पंतप्रधान कार्यालय
डॉक्टर्स दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी संपूर्ण डॉक्टर समुदायाप्रति मनापासून केले आभार व्यक्त.
01 JUL 2023 10:40AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉक्टर्स दिनानिमित्त संपूर्ण डॉक्टर समुदायाप्रति मनापासून आभार व्यक्त केले आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“#DoctorsDay निमित्ताने, मी संपूर्ण डॉक्टर समुदायाप्रति मनापासून आभार व्यक्त करतो. अगदी प्रतिकूल काळातही डॉक्टर बजावत असलेली सेवा धैर्य, निस्वार्थीपणा आणि लवचिकता यांचे उदाहरण बनली आहे. उपचारांप्रति त्यांचे समर्पण अकल्पनीय आहे; हे समर्पण आपल्या समाजाला आशा आणि शक्ती देते."