Prime Minister's Office
PM expresses deepest gratitude to entire doctor community on occasion of Doctors’ Day
01 JUL 2023 10:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deepest gratitude to entire doctor community on occasion of Doctors’ Day.
The Prime Minister tweeted:
“On #DoctorsDay, I express my deepest gratitude to the entire doctor community. Even amid the most unprecedented times, doctors have exemplified highest degree of courage, selflessness and resilience. Their dedication goes beyond healing; it gives our society hope and strength.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వైద్యుల జాతీయ దినోత్సవం నేపథ్యంలో వైద్య సమాజానికి ప్రధానమంత్రి కృతజ్ఞతలు
01 JUL 2023 10:40AM by PIB Hyderabad
వైద్యుల జాతీయ దినోత్సవం సందర్భంగా ఇవాళ ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దేశంలోని యావత్‌ వైద్య సమాజానికి హృదయపూర్వక కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“నేడు వైద్యుల జాతీయ దినోత్సవం #DoctorsDay నేపథ్యంలో దేశంలోని వైద్య సమాజానికి నా హృదయపూర్వక కృతజ్ఞతలు తెలియజేస్తున్నాను. అత్యంత ప్రతికూల పరిస్థితుల్లో సైతం వైద్యులు అత్యున్నత స్థాయి సాహసం, నిస్వార్థం, సానుకూల దృక్పథానికి ఉదాహరణగా నిలుస్తారు. వైద్యసేవను మించిన వారి అంకితభావం మన సమాజంలో ఆశాభావాన్ని, శక్తిని ఇస్తుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.