Prime Minister's Office
PM expresses deepest gratitude to entire doctor community on occasion of Doctors’ Day
01 JUL 2023 10:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deepest gratitude to entire doctor community on occasion of Doctors’ Day.
The Prime Minister tweeted:
“On #DoctorsDay, I express my deepest gratitude to the entire doctor community. Even amid the most unprecedented times, doctors have exemplified highest degree of courage, selflessness and resilience. Their dedication goes beyond healing; it gives our society hope and strength.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਡਾਕਟਰ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਪੂਰੀ ਡਾਕਟਰ ਕਮਿਊਨਿਟੀ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਗਹਿਰਾ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
01 JUL 2023 10:40AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਡਾਕਟਰ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਪੂਰੀ ਡਾਕਟਰ ਕਮਿਊਨਿਟੀ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਗਹਿਰਾ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ ਡਾਕਟਰ ਦਿਵਸ (#DoctorsDay) ’ਤੇ, ਮੈਂ ਸੰਪੂਰਨ ਡਾਕਟਰ ਕਮਿਊਨਿਟੀ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਆਪਣੀ ਗਹਿਰੀ ਕ੍ਰਿਤੱਗਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਸਭ ਤੋਂ ਅਭੂਤਪੂਰਵ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਵੀ, ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੇ ਉੱਚਤਮ ਪੱਧਰ ਦੇ ਸਾਹਸ, ਨਿਰਸੁਆਰਥਤਾ ਅਤੇ ਲਚੀਲੇਪਣ ਦੀ ਉਦਾਹਰਣ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਸਮਰਪਣ ਇਲਾਜ ਤੋਂ ਪਰੇ ਹੈ; ਇਹ ਸਾਡੇ ਸਮਾਜ ਨੂੰ ਆਸ਼ਾ ਅਤੇ ਸ਼ਕਤੀ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।”