पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई स्क्वॉश मिश्र दुहेरी संघांतील सुवर्ण आणि कांस्य पदक विजेत्या सदस्यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
01 JUL 2023 3:03PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई स्क्वॉश मिश्र दुहेरी संघातील दीपिका पल्लीकल आणि संधू हरिंदर या जोडीचे सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल तर अनाहत सिंग आणि अभय सिंग या जोडीचे कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“आशियाई स्क्वॉश मिश्र दुहेरीत आपल्या संघातील दीपिका पल्लीकल आणि संधू हरिंदर या जोडीने सुवर्णपदक तर अनाहत सिंग आणि अभय सिंग या जोडीने कांस्यपदकाची कमाई करणे हा भारतासाठी अभिमानाचा क्षण आहे. आपल्या खेळाडूंचे त्यांच्या उत्कृष्ट कामगिरीबद्दल अभिनंदन! भविष्यातील प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM congratulates members of Asian Squash Mixed Doubles teams on winning Gold and Bronze medals
01 JUL 2023 3:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated members of Asian Squash Mixed Doubles teams of Dipika Pallikal & Sandhu Harinder for bagging the Gold and Anahat Singh & Abhay Singh for winning the Bronze medal.
The Prime Minister tweeted:
“Proud moment for India as our team concludes the Asian Squash Mixed Doubles with a Gold Medal for Dipika Pallikal & Sandhu Harinder and Bronze for Anahat Singh & Abhay Singh. Congrats to our players on their outstanding performance! All the best for future endeavours.”