பிரதமர் அலுவலகம்
தங்கம் மற்றும் வெண்கலப் பதக்கங்களை வென்ற ஆசிய ஸ்குவாஷ் கலப்பு இரட்டையர் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 JUL 2023 3:03PM by PIB Chennai
ஆசிய ஸ்குவாஷ் கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் தங்கம் வென்ற தீபிகா பல்லிக்கல் & சந்து ஹரிந்தர், வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அனஹத் சிங் & அபய் சிங் ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு :
“ஆசிய ஸ்குவாஷ் கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் தீபிகா பல்லிக்கல் & சந்து ஹரிந்தர் தங்கப் பதக்கத்தையும், அனாஹத் சிங் & அபய் சிங்குக்கு வெண்கலப் பதக்கத்தையும் பெற்றுக் கொடுத்ததில் இந்தியாவுக்கு பெருமையான தருணம். நமது வீரர்களின் சிறப்பான ஆட்டத்திற்கு வாழ்த்துக்கள்! அனைத்து எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துக்கள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates members of Asian Squash Mixed Doubles teams on winning Gold and Bronze medals
01 JUL 2023 3:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated members of Asian Squash Mixed Doubles teams of Dipika Pallikal & Sandhu Harinder for bagging the Gold and Anahat Singh & Abhay Singh for winning the Bronze medal.
The Prime Minister tweeted:
“Proud moment for India as our team concludes the Asian Squash Mixed Doubles with a Gold Medal for Dipika Pallikal & Sandhu Harinder and Bronze for Anahat Singh & Abhay Singh. Congrats to our players on their outstanding performance! All the best for future endeavours.”