ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಚಿನ್ನ ಮತ್ತು ಕಂಚಿನ ಪದಕಗಳನ್ನು ಗೆದ್ದ ಏಷ್ಯನ್ ಸ್ಕ್ವಾಷ್ ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ಸ್ ತಂಡಗಳ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು
01 JUL 2023 3:03PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಸ್ಕ್ವಾಷ್ ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ಸ್ ಪಂದ್ಯದಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನ ಗೆದ್ದ ದೀಪಿಕಾ ಪಲ್ಲಿಕಲ್ ಮತ್ತು ಸಂಧು ಹರಿಂದರ್ ಅವರ ತಂಡದ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಮತ್ತು ಅನಾಹತ್ ಸಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಅಭಯ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರ ತಂಡ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು:
“ಏಷ್ಯನ್ ಸ್ಕ್ವಾಷ್ ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ಸ್ ನ್ನು ದೀಪಿಕಾ ಪಲ್ಲಿಕಲ್ ಮತ್ತು ಸಂಧು ಹರಿಂದರ್ ಚಿನ್ನದ ಪದಕದೊಂದಿಗೆ ಮತ್ತು ಅನಾಹತ್ ಸಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಅಭಯ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರ ತಂಡ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿರುವುದು ಭಾರತಕ್ಕೆ ಹೆಮ್ಮೆಯ ಕ್ಷಣ. ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ನಮ್ಮ ಆಟಗಾರರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು! ಅವರ ಭವಿಷ್ಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು” ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates members of Asian Squash Mixed Doubles teams on winning Gold and Bronze medals
01 JUL 2023 3:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated members of Asian Squash Mixed Doubles teams of Dipika Pallikal & Sandhu Harinder for bagging the Gold and Anahat Singh & Abhay Singh for winning the Bronze medal.
The Prime Minister tweeted:
“Proud moment for India as our team concludes the Asian Squash Mixed Doubles with a Gold Medal for Dipika Pallikal & Sandhu Harinder and Bronze for Anahat Singh & Abhay Singh. Congrats to our players on their outstanding performance! All the best for future endeavours.”