പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അടിയന്തരാവസ്ഥയ്ക്കെതിരെ പ്രതിഷേധിക്കുകയും ജനാധിപത്യചൈതന്യത്തിനു കരുത്തേകാൻ പ്രവർത്തിക്കുകയും ചെയ്തവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു
25 JUN 2023 11:01AM by PIB Thiruvananthpuram
നമ്മുടെ ഭരണഘടന ആഘോഷിക്കുന്ന മൂല്യങ്ങൾക്കു നേർവിപരീതമായിരുന്നു ജനാധിപത്യത്തിന്റെ ഇരുണ്ട നാളുകളെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
അടിയന്തരാവസ്ഥ പ്രഖ്യാപിച്ചതിന്റെ വാർഷികദി‌നത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“അടിയന്തരാവസ്ഥയ്ക്കെതിരെ പ്രതിഷേധിക്കുകയും ജനാധിപത്യ ചൈതന്യത്തിനു കരുത്തേകാൻ പ്രവർത്തിക്കുകയും ചെയ്ത എല്ലാ ധീരർക്കും ഞാൻ ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിക്കുന്നു. നമ്മുടെ ഭരണഘടന ആഘോഷിക്കുന്ന മൂല്യങ്ങൾക്കു വിരുദ്ധമായ #DarkDaysOfEmergency (അടിയന്തരാവസ്ഥയുടെ ഇരുണ്ട ദിനങ്ങൾ) നമ്മുടെ ചരിത്രത്തിൽ മറക്കാനാകാത്ത കാലഘട്ടമായി തുടരുന്നു.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to those who resisted the Emergency and worked to strengthen the democratic spirit
25 JUN 2023 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the dark days of democracy were totally opposite to the values our Constitution celebrates.
The Prime Minister tweeted on the anniversary of imposition of the Emergency:
"I pay homage to all those courageous people who resisted the Emergency and worked to strengthen our democratic spirit. The #DarkDaysOfEmergency remain an unforgettable period in our history, totally opposite to the values our Constitution celebrates."