ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమెరికాలోని భారత సంతతి సభ్యులతో ప్రధాని సంభాషణ
24 JUN 2023 7:30AM by PIB Hyderabad
ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జూన్ 23న వాషింగ్టన్ డీసీ లోని రోనాల్డ్ రీగన్ సెంటర్ లో భారత సంతతి సభ్యులతో భేటీ అయ్యారు.
ఈ సందర్భంగా ప్రధాని మాట్లాడుతూ, అమెరికాలో వివిధ రంగాలలో భారత సంతతి ప్రజలు సాధిస్తున్న విజయాలను అభినందించారు. భారతదేశంలో ప్రస్తుతం సాగుతున్న అమృత కాలంలో దేశ అభివృద్ధికి తమ వంతు సాయం చేయాల్సిందిగా పిలుపునిచ్చారు. భారత్-అమెరికా సంబంధాలను పటిష్టపరచటంలో వారు పోషిస్తున్న పాత్రకు ప్రధాని ధన్యవాదాలు తెలియజేశారు. భవిష్యత్తులో ఐ రంగాలలో ద్వైపాక్షిక భాగస్వామ్యాలకు అవకాశం ఉందో వివరించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s interaction with Indian community members in USA
24 JUN 2023 7:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the members of the Indian community on June 23, 2023 at the Ronald Reagan Centre in Washington D.C.
In his address, Prime Minister congratulated Indian community members for the success in their respective fields in USA and invited them to contribute to India’s growth during Amrit Kaal. Prime Minister also thanked them for playing a significant role in strengthening India-USA ties, and highlighted future areas of bilateral partnership.